Tăng đề kháng đúng cách cho con – Bí quyết chiến thắng dịch bệnh

Nắng nóng chưa qua, các bệnh mùa như Chân, tay, miệng chưa dứt, thì virus Corona bùng phát trở lại. Bảo vệ toàn diện con yêu cùng nền tảng đề kháng vững vàng, đây chính là giải pháp ưu việt được chuyên gia khuyên dùng.

Hệ miễn dịch và giải pháp thiết yếu để đẩy lùi virus  

Miễn dịch là một hệ thống gồm cấu trúc và tiến trình sinh học giúp bảo vệ cơ thể khỏi bị bệnh tật. Hệ miễn dịch bảo vệ cơ thể bé khỏi các tác nhân gây hại bằng hệ thống “hàng rào phòng thủ” dạng tầng có tính tăng dần từ cấp độ tế bào, mô tới các bộ phận.

Trong phòng lây nhiễm, vũ khí tối thượng mà chúng ta có là hệ miễn dịch. Tất cả các biện pháp đang được khuyến cáo như mang khẩu trang, rửa tay, tránh tiếp xúc… sẽ hạn chế khả năng virus này xâm nhập vào cơ thể. Còn khi virus nó đã xâm nhập rồi, chỉ có hệ miễn dịch tốt mới giúp loại trừ tác nhân gây bệnh.

Bổ sung các chất tăng cường miễn dịch có tác dụng hỗ trợ nâng cao miễn dịch cho cơ thể bằng cách gia tăng các chức năng hoạt động chung, giúp cơ thể có sức đề kháng tốt; trên cơ sở này sẽ gia tăng sự đáp ứng miễn dịch hoặc tác động kích thích làm cho tế bào miễn dịch tiết ra nhiều kháng thể chống lại tác nhân gây bệnh.

Nhận định của chuyên gia về tăng đề kháng đúng cách

Bác sĩ Khoa Hồi sức Cấp cứu Nhi – Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn Hà Nội cho biết sức đề kháng đặc biệt quan trọng với trẻ em, đặc biệt là các bé từ 1 đến 3 tuổi. Ngoài các hoạt động và dưỡng chất tự nhiên để tăng đề kháng, cha mẹ nên chủ động bổ sung cho con các hoạt chất có lợi giúp tăng cường miễn dịch, thúc đẩy và hoạt hóa các tế bào miễn dịch trong các bệnh nhiễm khuẩn. Tuy nhiên, với trẻ nhỏ tính an toàn và hiệu quả cùng xuất xứ an toàn luôn là các bậc phụ huynh phải đặc biệt lưu tâm. Đây cũng là những tiêu chí để chọn sản phẩm tăng đề kháng hiệu quả, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ trong thời kì bùng phát “làn sóng Covid thứ 2” như hiện nay.

Imunoglukan – Siro tăng đề kháng được bác sĩ Nhi khuyên dùng cho trẻ

Vững vàng trước dịch bệnh, không hoang mang trước những thông tin tràn lan không căn cứ trên mạng xã hội. Đây chính là lúc cha mẹ nên chủ động thực hiện các biện pháp đơn giản hiệu quả, đồng thời bổ sung sức đề kháng cho trẻ cùng Siro Imunuglukan với những điểm ưu việt được bác sĩ Phí Văn Công nhấn mạnh:

Nguồn gốc rõ ràng, Nhập khẩu nguyên chai

Thuộc Top 3 các sản phẩm tăng đề kháng bán chạy và tin dùng tại Việt Nam, Imunoglukan là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chai từ Châu Âu, đạt tiêu chuẩn tại EU về sản phẩm thực phẩm dành cho trẻ nhỏ, được phân phối bởi 30 quốc gia trên thế giới. Có mặt tại hơn 10000 nhà thuốc trên toàn quốc, sản phẩm hiện được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại Sohaco với gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành Dược phẩm.

Tính an toàn – Chiết xuất tự nhiên

Siro Imunoglukan được chiết xuất từ nấm sò, sản phẩm có chứa hàm lượng Beta-Glucan tự nhiên cao. Với công nghệ Châu Âu cùng quy trình chiết xuất được cấp bằng sáng chế, Imunoglukan có chứa Vitamin C cùng hàm lượng Beta-(1.3-1.6)-D-Glucan với hàm lượng cao. Điều đặc biệt này giúp cho sức đề kháng của bé được củng cố, tăng khả năng đề kháng với những nguy cơ gây bệnh đang bùng phát như vi rút corona cũng như các loại vi rút, vi khuẩn khác.

Điều được các bác sĩ nhấn mạnh khi chuyên chọn Imunoglukan khi siro này có những hoạt chất không hấp thụ vào máu, không chuyển hóa qua gan, thận nên không sợ nguy cơ quá liều. Đồng thời với quy trình chiết xuất đặc biệt, sản phẩm không chứa cồn, mùi, chất tạo màu nhân tạo, đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn theo chứng chỉ ISO 22000.

Tính hiệu quả

Cha mẹ hoàn an tâm khi cho bé sử dụng Siro này mỗi ngày (1 lần) khi đây là sản phẩm có nhiều nghiên cứu lâm sàng trên trẻ em với 55 nghiên cứu lâm sàng trên 1491 trẻ, đem lại những hiệu quả rõ rệt và nhanh chóng: Giảm thời gian và số lần ốm trên năm, Phòng ngừa và giảm tần suất mắc các BỆNH ĐƯỜNG HÔ HẤP, Phòng ngừa và giảm nguy cơ lây nhiễm các bệnh do VIRUS, VI KHUẨN, Hạn chế sử dụng kháng sinh.

Có mặt tại thị trường Việt Nam gần 10 năm, Imunoglukan được hàng triệu bà mẹ tin dùng và sử dụng đều đặn mỗi năm 2 lần. Đây chính là sản phẩm được khuyên dùng và tin tưởng bởi chính những bà mẹ Việt và các chuyên gia Nhi khoa. Tăng đề kháng đúng cách và an toàn ngay thời điểm hiện tại chính là giải pháp thiết yếu đẩy lùi các loại virus, chiến thắng bệnh dịch.