Những thời điểm cần đẩy mạnh đề kháng cho trẻ

4 thời điểm này là 4 giai đoạn phát triển quan trọng của Bé, kể cả về thể chất lẫn tinh thần. Mẹ nắm vững 4 thời điểm và lưu ý tăng cường miễn dịch cho con yêu để bé thêm lớn khôn, khỏe mạnh.

 1. Bé cai sữa
  Sữa mẹ ngoài việc cung cấp dưỡng chất cho sự phát triển của bé, còn bổ trợ hệ miễn dịch tự nhiên cho bé, từ đó giúp bé đủ sức chống chọi lại với một số tác nhân gây bệnh từ môi trường.
  Vì vậy, khi cai sữa, hệ miễn dịch của bé bị thiếu hụt lượng kháng nguyên quan trọng có trong sữa mẹ. Hệ miễn dịch cũng vì thế mà tạm thời suy yếu.
 2. Bé đi nhà trẻ
  Lớp học là môi trường khá mới mẻ với con, phải tiếp xúc với nhiều trẻ khác đồng nghĩa với nguy cơ lây bệnh từ các bạn khác sẽ cao hơn. Lúc này, mẹ cũng cần tăng sức đề kháng cho trẻ ngay lập tức.
 3. Thay đổi thời tiết
  Mùa đông không khí thường rất lạnh, mùa hè thời tiết lại vô cùng oi bức. Thời tiết các mùa khác nhau rõ rệt nhưng lại thay đổi nhanh chóng khiến cơ thể bé không kịp thích nghi, từ đó dẫn điến nhiều bệnh về hô hấp, bệnh do virus, vi khuẩn gây ra.
 4. Bé vừa ốm dậy
  Khi trải qua một đợt ốm, sức khỏe của trẻ chưa thể trở về trạng thái bình thường, thể lực suy giảm, mệt mỏi do phải tiêu thụ quá nhiều năng lượng trong quá trình bị ốm, do đó thường dẫn đến hiện tượng biếng ăn, sụt cân, mất cân bằng dinh dưỡng.

Tăng cường đề kháng cho bé cần được làm thường xuyên và liên tục trong tất cả các giai đoạn phát triển. Đừng quên bổ sung Vitamin C cùng Beta-(1.3/1.6)-D-Glucan CAO, TINH KHIẾT trong IMUNOGLUKAN để tăng miễn dịch trực tiếp cho con yêu!