Đâu là giải pháp cốt lõi và thiết yếu ngay lúc này để “đẩy lùi” virus Corona

Bùng phát như một dịch bệnh nguy hiểm trên phạm vi toàn thế giới, Covid-19 một lần nữa quay lại với sự lây nhiễm nhanh chóng với tổng cộng 13 ca lây lan trong cộng đồng tại Đã Nẵng khiến nhiều người hoang mang. Xây dựng nền tảng đề kháng vững chãi chính là khiên chắn bảo vệ sức khỏe tuyệt đối.

Sức đề kháng là nền tảng vững chắc bảo vệ sức khỏe

Coronavirus 2019 (2019-nCoV) là một loại virus đường hô hấp mới gây bệnh viêm đường hô hấp cấp ở người. Tuy nhiên Covid-19 nghiêm trọng hơn rất nhiều so với bệnh cúm thông thường và đã trở thành đại dịch trên toàn cầu. Nguy hiểm hơn, virus này lây nhiễm nhanh chóng từ người sang người. Do đó, mỗi cá nhân cần tự mình bảo vệ cơ thể từ trong ra ngoài. Và cái cốt lõi cho một sức khỏe tốt, là nền tảng chống lại mọi virus là tăng cường sức đề kháng để có hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Trong buổi họp phân tích về tình hình dịch bệnh này, TS Lê Quốc Hùng – Bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy đã cho biết “không phải ai khi tiếp xúc với người bệnh cũng mắc bệnh”.  Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, những người già, người mắc các bệnh mạn tính hay trẻ em lại là những đối tượng dễ bị nhiễm các loại bệnh này. Đây là những đối tượng hiện có sức đề kháng kém, khả năng cơ thể tự sinh ra kháng thể để chống lại virus là khá non yếu. Virus từ đó dễ dàng xâm nhập cơ thể bằng cách tấn công hệ miễn dịch, phá bỏ lớp bảo vệ đề kháng và với nguyên lý hoạt động của mình, virus tồn tại trên cơ thể và nhân bản với tốc độ siêu nhanh.

Do vậy, nếu với thời tiết thiên thời, cùng với một cơ thể khỏe mạnh, bạn đã có thể đầy lùi những nguy cơ lây nhiễm bệnh do chủng virus mới này. Như vậy, giải pháp sâu xa và an toàn cho thời điểm này chính là tăng cường sức đề kháng trong cơ thể của mỗi người.

Tăng cường đề kháng trực tiếp, tăng khả năng chiến thắng virus tới 80%

Để phòng tránh virus các biện pháp như đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên, bổ sung vitamin C, uống nhiều nước luôn là biên pháp tăng cường đề kháng hữu hiệu và dễ áp dụng. Nhưng với lượng Vitamin đủ lớn được cung cấp mỗi ngày và duy trì quá trình này như một thói quen, sẽ giúp chúng ta giảm nguy cơ lây nhiễm các loại virus, vi khuẩn.

Được khuyên dùng bởi nhiều bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng, thực phẩm bổ sung đề kháng Imunoglukan luôn thuộc Top 3 các sản phẩm tăng đề kháng bán chạy và tin dùng tại Việt Nam. Imunoglukan có chứa 10mg vitamin C trong 1ml siro, kết hợp với chất tăng đề kháng từ tự nhiên Beta-(1.3-1.6)-D-Glucan với hàm lượng cao, giúp cho sức đề kháng của bé được củng cố, tăng khả năng đề kháng với những nguy cơ gây bệnh đang bùng phát như vi rút corona cũng như các loại vi rút, vi khuẩn khác. Imunoglukan đã có chứng minh lâm sàn giúp giảm tái mắc các bệnh viêm đường hô hấp lên đến 80%.

Xuất hiện và bùng phát trên toàn thế giới từ tháng 11.2019 nhưng cho đến nay các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra vắc xin hay thuốc phòng ngừa đặc hiệu chủng mới của virus Corona, vì vậy, phương pháp an toàn bây giờ là bảo vệ bản thân từ bên trong để ngăn không cho virus có cơ hội tấn công cơ thể.