Hô biến Vitamin C vào những món đồ dễ uống và bổ sung mỗi ngày để bé thêm khỏe mạnh, chẳng còn biếng ăn! Tham khảo ngay lợi ích và cách bổ sung vitamin qua hoa quả tại các ảnh sau, Mẹ nhé

Nhiều người lầm tưởng về việc đeo khẩu trang sẽ ngăn chặn virus corona tấn công cơ thể. Tuy nhiên, cách hiểu sai này gây lãng phí, có thể dẫn tới chủ quan trong phòng bệnh.

Mẹ nào cũng biết bổ sung đầy đủ các loại vitamin cho trẻ là vô cùng cần thiết. Nhưng những nhóm vitamin nào có vai trò cải thiện sức đề kháng, tăng cường sức khỏe cho trẻ và thì rất ít mẹ hiểu rõ. Hãy cùng Gấu Kan điểm mặt từng nhóm vitamin này và xem là chúng có mặt trong những thực phẩm nào mẹ nhé.

Tăng sức đề kháng cho trẻ là vấn đề được hầu hết các bậc cha mẹ quan tâm. Khi sức đề kháng yếu đi, cơ thể trẻ dễ bị tác động bởi môi trường xung quanh, dễ nhiễm bệnh hoặc lâu khỏi bệnh hơn. Vấn đề này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của con mà còn tác động lên tâm lý của các bậc cha mẹ.

Mẹ hãy tham khảo 15 món ăn dặm dưới đây cho các bé lần đầu làm quen với thức ăn nhé.

Giới thiệu với mẹ những món bột dặm tuyệt ngon và bổ dưỡng, dễ tiêu hóa dưới đây để mẹ có thể cho con yêu thưởng thức

Chào mừng các mẹ tới với kho công thức ăn dặm siêu phong phú. Khỏi cần "vắt óc" mỗi ngày lo nghĩ, cứ vậy mà chế biến cho con yêu những món ăn thơm ngon bổ dưỡng sau thôi nào.

Hãy giúp bé yêu khám phá thế giới thực phẩm phong phú qua 10 món ăn dặm giàu dinh dưỡng, dễ chế biến sau mẹ nhé.

Cho bé ăn dặm thế nào, liều lượng, chế biến ra sao cho hợp lý? Hãy tham khảo tư vấn từ viện dinh dưỡng sau mẹ nhé