Miễn dịch là trạng thái phòng vệ sinh học đầy đủ để chống nhiễm trùng, bệnh tật, hoặc sự xâm hại sinh học không mong muốn khác và dung hòa các phản ứng để tránh viêm nhiễm, dị ứng, và các bệnh tự miễn.

 

Miễn dịch thường được chia làm 2 loại: Miễn dịch bẩm sinh và miễn dịch thức ứng. Miễn dịch thích ứng được chia thành 2 loại là Miễn dịch tự nhiên (miễn dịch không đặc hiệu) và miễn dịch thu được (miễn dịch đặc hiệu).

 

Imunoglukan mien dich o tre em

 

Hệ miễn dịch là một hệ thống các cơ quan, mô và tế bào ở khắp cơ thể sẽ giúp bảo vệ cơ thể  khỏi các nguyên nhân gây bệnh như vi khuẩn, vi-rút và các tác nhân ngoại lai khác.

 

Hệ miễn dịch của trẻ chưa phát triển đầy đủ như của người lớn. Mặc dù trẻ nhận được các kháng thể của mẹ từ khi còn trong bào thai và sau đó là qua nguồn sữa mẹ, nhưng các kháng thể này sẽ suy giảm nhanh chóng . Điều đó khiến trẻ dễ bị tấn công bởi các vi trùng, vi rút và các nguyên nhân khác.

 

hệ thống kháng thể

 

Ruột là một trong những phần quan trọng của hệ miễn dịch ở trẻ. Trên thực tế, 2/3 hệ miễn dịch được tìm thấy trong đường ruột, hoặc có trong chuỗi tổ hợp mạch máu đường ruột. Đây là nơi sản xuất các tế bào miễn dịch – bao gồm cả các vi khuẩn có lợi giúp bảo vệ con bạn khỏi vi khuẩn có hại, vi rút và ký sinh trùng.

Quà từ
Gấu Kan
Đặt hàng