Làm mẹ là thiên chức cao quý. Nhưng để hoàn thành thiên chức đó mỗi người mẹ phải trải qua biết bao thăng trầm, hạnh phúc có nhưng buồn tủi rồi bất lực cũng đôi lần. Nhất là việc con gầy yếu, ốm đau triền miên trở thành nỗi ám ảnh của hàng triệu bà mẹ và Lã Thanh Huyền cũng không ngoại lệ.

Diễn viên Lã Thanh Huyền lo lắng khi con thường ốm vặt, từng bị gia đình chỉ trích và tự trách bản thân không biết cách chăm con.

Nắng nóng chưa qua, các bệnh mùa như Chân, tay, miệng chưa dứt, thì virus Corona bùng phát trở lại. Bảo vệ toàn diện con yêu cùng nền tảng đề kháng vững vàng, đây chính là giải pháp ưu việt được chuyên gia khuyên dùng.

Bùng phát như một dịch bệnh nguy hiểm trên phạm vi toàn thế giới, Covid-19 một lần nữa quay lại với sự lây nhiễm nhanh chóng với tổng cộng 13 ca lây lan trong cộng đồng tại Đã Nẵng khiến nhiều người hoang mang. Xây dựng nền tảng đề kháng vững chãi chính là khiên chắn bảo vệ sức khỏe tuyệt đối.

4 thời điểm này là 4 giai đoạn phát triển quan trọng của Bé, kể cả về thể chất lẫn tinh thần. Mẹ nắm vững 4 thời điểm và lưu ý tăng cường miễn dịch cho con yêu để bé thêm lớn khôn, khỏe mạnh.

Điều hòa được coi là "vật báu" mùa hè nhưng cực kì nguy hiểm khi dùng không đúng cách: cơ thể Bé mất nước, khô da, dị ứng, nặng hơn là giảm sức đề kháng, dễ mắc các bệnh về hô hấp,… Cùng Gấu Kan thổi bay nỗi lo với loạt lưu ý sử dụng điều hòa đúng cách để bảo vệ sức khỏe Bé yêu

Nhiều người lầm tưởng về việc đeo khẩu trang sẽ ngăn chặn virus corona tấn công cơ thể. Tuy nhiên, cách hiểu sai này gây lãng phí, có thể dẫn tới chủ quan trong phòng bệnh.

Tốc độ lây nhiễm do virus Corona siêu nhanh, hơn cả đại dịch SARS. Chủ động phòng bệnh ở mức TỐI ĐA là điều mà người người nhà nhà đang quan tâm.

Tiết trời lạnh giá cùng với đặc điểm độ ẩm cao, nhiệt độ thuận lợi là thời kỳ các loại vi rút, đặc biệt là vi rút cúm phát triển. Đây cũng là giai đoạn bệnh cúm “vào mùa”. Theo thống kê của Trung tâm y học lâm sàng các bệnh nhiệt đới trẻ em, Bệnh viện Nhi Trung ương, từ giữa tháng 11 đến nay, mỗi tuần khoa tiếp nhận từ 100 - 130 bệnh nhi được chẩn đoán cúm với mức độ nặng khác nhau.