Sốt không phải là bệnh mà là phản ứng tự nhiên của cơ thể nhằm chống lại những viêm nhiễm. Tuy nhiên triệu chứng sốt dễ biến chứng thành nhiều bệnh nguy hiểm như co giật, mất nước, biến chứng về hô hấp và tim mạch,…nếu không biết xử trí đúng cách. Vậy phải làm gì khi trẻ bị sốt? Cách nhận biết và phòng tránh thế nào? Dưới đây là tất tần tật kiến thức về sốt mà bất cứ phụ huynh nào cũng cần ghi nhớ.

Làm mẹ là thiên chức cao quý. Nhưng để hoàn thành thiên chức đó mỗi người mẹ phải trải qua biết bao thăng trầm, hạnh phúc có nhưng buồn tủi rồi bất lực cũng đôi lần. Nhất là việc con gầy yếu, ốm đau triền miên trở thành nỗi ám ảnh của hàng triệu bà mẹ và Lã Thanh Huyền cũng không ngoại lệ.

Diễn viên Lã Thanh Huyền lo lắng khi con thường ốm vặt, từng bị gia đình chỉ trích và tự trách bản thân không biết cách chăm con.

Nắng nóng chưa qua, các bệnh mùa như Chân, tay, miệng chưa dứt, thì virus Corona bùng phát trở lại. Bảo vệ toàn diện con yêu cùng nền tảng đề kháng vững vàng, đây chính là giải pháp ưu việt được chuyên gia khuyên dùng.

Bùng phát như một dịch bệnh nguy hiểm trên phạm vi toàn thế giới, Covid-19 một lần nữa quay lại với sự lây nhiễm nhanh chóng với tổng cộng 13 ca lây lan trong cộng đồng tại Đã Nẵng khiến nhiều người hoang mang. Xây dựng nền tảng đề kháng vững chãi chính là khiên chắn bảo vệ sức khỏe tuyệt đối.

4 thời điểm này là 4 giai đoạn phát triển quan trọng của Bé, kể cả về thể chất lẫn tinh thần. Mẹ nắm vững 4 thời điểm và lưu ý tăng cường miễn dịch cho con yêu để bé thêm lớn khôn, khỏe mạnh.

Hô biến Vitamin C vào những món đồ dễ uống và bổ sung mỗi ngày để bé thêm khỏe mạnh, chẳng còn biếng ăn! Tham khảo ngay lợi ích và cách bổ sung vitamin qua hoa quả tại các ảnh sau, Mẹ nhé

Con trẻ đi nhà trẻ trung bình 7 tiếng mỗi ngày – Mặc dù được chăm sóc và có chế độ sinh hoạt khoa học, nhưng Mẹ sẽ an tâm hơn nếu trẻ được “trang bị” đầy đủ để đảm bảo nguồn năng lượng trong ngày và hệ miễn dịch mạnh khỏe! Để Gấu Kan mách mẹ TUYỆT ĐỐI ĐỪNG QUÊN 4 “báu vật” sau đây sẽ giúp BÉ KHỎE RE, Mẹ chẳng lo những căn bệnh mùa hè đầy “ám ảnh” như: Ho, sốt, sổ mũi, viêm phế quản, Chân – Tay - Miệng,…

Theo WHO, 95% trẻ từ 0 đến 6 tuổi có hệ miễn dịch chưa phát triển hoàn thiện, đó là nguyên nhân khiến bé dễ nhiễm bệnh, đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp và do virus gây ra. Nắm vững 3 nguyên tắc vàng dưới đây chính là phương pháp tự nhiên và hiệu quả nhất để có sức đề kháng vững vàng và hệ miễn dịch khỏe mạnh cho bé yêu