IMUNOGLUKAN VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Sáng ngày 19 tháng 01 năm 2019, tại Cung Tri thức, Hà Nội. Vượt qua hơn 500 sản phẩm và các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước, Imunoglukan do Sohaco Group độc quyền phân phối đã suất sắc ghi danh trong danh sách 145 sản phẩm đoạt giải Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng.

Giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng động là giải thưởng uy tín thường niên do Hiệp hội thực phẩm chức năng (VAFF) thực hiện.  Việc xét giải được dựa trên 4 tiêu chí về tính an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm, tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh và có những đóng góp ý nghĩa cho xã hội.

Bà Nguyễn Thị Hoài Thu – Đại diện nhãn hàng Imunoglukan nhận giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng.

Imunoglukan ( Siro Gấu Kan)  Là sản phẩm hỗ trợ miễn dịch chuyên biệt cho trẻ em và các bệnh do virus gây ra nên Imunoglukan thích hợp sử dụng trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh như Viêm đường hô hấp, sởi, cúm, sốt virus,… Sản phẩm có mặt tại trên 30 quốc gia.

Siro Gấu Kan chứa  beta – glukan (1,3/1,6) tinh khiết kết hợp với vitamin C, trong đó hiệu quả và khả năng hoạt động hiệu quả của sản phẩm tăng miễn dịch phụ thuộc lớn vào phương pháp và độ tinh khiết của beta – glukan thu được.

Imuno glukan được hãng Pleuran, Cộng hòa Slovakia thực hiện tới 55 nghiên cứu lâm sàng, công bố trên 31 ấn phẩm tạp chí khoa học và với 1491 trẻ em tham gia.

Theo một nghiên cứu mở tiêu biểu tiến hành trên 215 trẻ em độ tuổi từ 1-7t ở Cộng hòa Séc và Slovakia, bị mắc 5 lần nhiễm trùng đường hô hấp trên trong 1 năm, với liều dùng 1ml/5kg một ngày trong ít nhất 3 tháng, kết quả cho thấy Imunoglukan giúp giảm tần suất nhiễm trùng hô hấp đến hơn 50%.

Sapena Grau, L. Picó Sirvent et al, Poster at National Pharmaceutical Congress, Santander, Spain, 2012

(Lê Phương biên soạn)