Q: Có thể sử dụng Imunoglukan P4H® cho trẻ 8 tháng tuổi cứ 3 tuần lại bị ốm không?
A: Sản phẩm Siro Imunoglukan P4H® có thể dùng cho trẻ dưới 1 tuổi với sự hướng dẫn của bác sỹ hoặc dược sỹ.
Sản phẩm không chuyển hóa, không hấp thu vào máu nên không sợ quá liều, rất an toàn.Tuy nhiên, nhà sản xuất khuyến cáo: đối với các cháu dưới 1 tuổi, đang được bú mẹ đầy đủ, kháng thể được truyền qua sữa mẹ. Do đó, có thể sử dụng Imunoglukan P4H® cho trẻ dưới 1 tuổi, khi trẻ dùng sữa ngoài, có hệ miễn dịch suy yếu, hay bị ốm (như viêm đường hô hấp)..
Q: Tôi được Dược sỹ tư vấn dùng Imunoglukan P4H® cho cháu 20 tháng tuổi để phòng ngừa cảm cúm. Liệu có thể dùng cho con tôi không?
A: Con của bạn có thể sử dụng Imunoglukan P4H®. Do Immunoglukan P4H giúp bảo vệ và tăng cường hệ miễn dịch, giúp phòng ngừa cảm cúm.
Q: Con tôi 3.5 tuổi bị dị ứng với ẩm mốc. Liệu Imunoglukan có thể làm giảm triệu chứng dị ứng ko? Và nó có phải là sản phẩm thích hợp cho tất cả các dị ứng liên quan tới nấm (nấm sò) và mốc ko?
A: Imunoglukan có thể làm giảm triệu chứng dị ứng do nó có tác dụng kích thích các tế bào miễn dịch ở màng nhày ruột non và điều hòa đáp ứng miễn dịch, làm giảm và hạn chế phản ứng dị ứng. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế tối đa cho con tiếp xúc với môi trường có ẩm mốc.
Q: Tôi đã dùng Imunoglukan cho con trai 4 tuổi của tôi trong 2 năm và phải nói là sản phẩm rất có kết quả. Nhưng tôi thấy trong Imunoglukan có chất bảo quản acid benzoic?
A: Imunoglukan đã được đăng ký là TPCN chấp nhận bởi Hội đồng chuyên gia của bộ y tế nhi khoa Slovakia. Qua hai nghiên cứu lâm sàng lớn, các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm đều khẳng định tính hiệu quả và an toàn của sản phẩm này. Siro được thiết kế cho sử dụng lâu dài nên cần có acid Benzoic để đảm bảo chống lại các vi sinh vật và nấm mốc và hàm lượng của nó hoàn toàn nằm trong mức cho phép.
(Benzoic là chất bảo quản được sử dụng rộng rãi)
Q: Có thể dùng siro cho bệnh nhân nhi bị dị ứng viêm phế quản co thắt không?
A: